Quick comments.

Ai muốn nhắn nhủ gì bạn Yên thì comment vào đây nhé ! :) Đừng đi lung tung vào entry nhắn toé loè không ăn nhập gì nội dung thì mắc công bạn delete lắm ! =))
Chúc vui.

Want to say something with me ? Here you are.
Enjoy. :)

Vous avez quelques choses à me dire, alors vous y êtes. Ne pas laisser des commentaires n’importe où qui ne concernent pas mes articles, car je vais supprimer. :p
Amusez vous bien. :)

Bình Yên.

45 thoughts on “Quick comments.

 1. Mé nó, nhìn cái qc của kon mẻ thấy mắc ghét, đm3đ :)):)):))
  Khoái con nhỏ chu mỏ thổi bong bóng :)). Tìh hìh là h tới t bị chó táp mợi :)), học éo zô :))

 2. có cách nào làm cho bài viết ở home page nó chỉ hiện ra 1 đoạn ngắn (như blog của Y đó), chứ vừa mở blog ra, mấy bài viết hiện ra chạy sòng sọc, dài lằng ngoằng, nhìn ngán quá! Bạn Y biết thì chỉ với nhé! Thx trước nghen! ^^

 3. Cảm ơn bạn Yên đã qua blog tớ vu vơ một câu khiến tớ rất là vui hôm đó, nên giờ tớ sang vu vơ lại một câu: Đọc blog của Bình Yên thấy bình yên thiệt.

 4. Di May coi bo thich may tam hinh em Tuyen le luoi nhi?! Hom nao quon quon se chup nguyen 1 series cho rieng di May luon.

 5. Chảnh thấy sợ :)) đi khoe con thì nói đại đi, bày đặt quài =)) Mốt May cũng đẻ con dễ thương cho chị K thèm thuồng đi cướp hình dzề trưng cho coi, hãy đợi đấy ! :))

 6. May ranh kiem bo truyen Anh Trang ko Hieu Long Toi cua Tan Di O doc di, cang doc truyen do, chi cang nghi toi May – cung la.!

 7. Màu của blog
  bây giờ ok rồi. Đưng đổi màu xanh lá chị nhé! @@

 8. Nhưng nó chói quá chị ơi ơi! Cái gì trầm cũng hợp với chị hơn. Chêt vì cái bài mở màn của vở “Notre Dame de Paris”! Có gì hay lại post Nhé!!! :)

 9. chị ơi em muốn quotes 1 đoạn về hạnh phúc trong entry của chị vào bài viết be bé chưa chắc đã được đăng của em được ko ạ ;;)

  và nếu có thể thì chị muốn em ghi nguồn trích dẫn như thế nào ạ @@

 10. Cháu của BY đó ;)) Tranh thủ lúc nó còn bé bỏng dễ thương quăng lên blog lấy hên :)) Thèm con thì chưa đâu, vẫn còn nhiều thứ thèm hơn. :p

  • thèm ăn gấu àh? ^.^
   Đọc blog chị gần cả năm rùi mà chưa comment chữ nào. Tại dạo nì e ôn thi đại học bấn loạn quá nên thik lê la đi quậy blog ngta :D =>Spam, sr ^^

 11. ôi ôi hôm nay đọc lại mới thấy chị cũng là nhân mã

  :-)

  có người bảo em, nhân mã nữ trong tình yêu tỉnh táo quá nên lúc nào cũng khổ :-)

  hôm nay lòng không bình yên, nghĩ thế nào lại vào blog chị. Mong một chút gì thấm ướt những giọt nước mắt đã khô :-)

  • Chị đúng là có hơi tỉnh táo trong tình yêu, nhưng mà cũng chưa thấy khổ lắm đâu em, chắc chưa tới cữ. :)) Dù chuyện gì xảy ra rồi cuối cùng vẫn thấy mình sống phây phây, thậm chí là thêm phần lì lợm trước cuộc sống. :))

   Nếu đọc blog chị thường xuyên có thể em sẽ trở nên lì lợm giống chị, từ từ mọi thứ sẽ trở nên nhạt nhoà, trời vẫn xanh trên những bước ta qua… ;)

  • dạ… có lẽ em cũng phải học cách lì lợm thôi :D

   Đời lấy của mình nước mắt chắc sẽ trả lại sự trơ tráo và cứng rắn ;)

   Ngày mai bầu trời vẫn xanh… Giá như có một ngày em được đến thăm nước Pháp. không biết mây ở đó có nhiều hơn mây trời Hà Nội không?

 12. em đã đọc qua blog của rất nhìu người, có blog thì ngọt ngào mơ mộng, có blog thì sâu sắc, châm biếm, có blog buồn rũ rượi,…..tuyệt nhiên không có nơi đâu cho người ta cảm giác bình yên như ở blog BY.
  Những ngày buồn mà vào đây thì sẽ thấy dc an ủi, bởi dù sao thì trời vẫn xanh

 13. chị sắp lấy chồng ạ? chúc mừng chị nha

  chị đã 25 rồi mà còn thấy mình như một đứa trẻ. làm người đàn bà trẻ con cũng thú vị mà chị. :D ít ra cũng giữ được tâm hồn trẻ lâu hơn người khác

  • Không em, đối với chị 25 là tuổi lo nghĩ chuyện tiền tài của cải ăn chơi trai gái, là tuổi mở mắt nhìn ngó xã hội đất nước mình loạn lạc, chứ hok phải tuổi cưới chồng đẻ con. :))

 14. vậy chắc phải đầu ba anh Gấu nhà chị mới được làm bố chăng ;))

  thật ra em cảm thấy thế nào chẳng được, biết đâu lấy chồng rồi lại chao đảo chông chênh, lại không bình yên được nữa.

 15. chúc mừng sinh nhật chị. dù em không biết sn chị ngày nào :))

  chỉ biết chị là Sagi tháng 11, nên phải chúc nhanh trước khi tháng 12 bò đến

  chúc chị luôn hạnh phúc bên Lâm Tĩnh của mình. và sớm thi đậu bằng lái để kiếm việc lương mấy ngàn e :P

  • Merci em nhen. Mấy hôm nay chị ko online nên đến giờ mới đọc mess của em. Chị sẽ luôn cố gắng trân trọng Lâm Tĩnh của mình, hy vọng em cũng có thể tìm được bến bờ hạnh phúc, vào một ngày đẹp trời mô đó. ;)

 16. Nếu ý em “người viết dạo” là những người viết để chia sẻ cảm xúc của mình với cộng đồng xung quanh thì bloggers đúng là như thế, tuy nhiên chị thấy mình viết cho bản thân nhiều hơn là cho người khác.

 17. Định nghĩa về Người viết dạo của em chỉ mới hình thành mới đây, họ viết một cách theo cảm hứng và họ làm theo cách của họ, một cách tự do và có lẽ là họ bán những bài viết theo giá của họ vì đó cũng là một nghề. Vậy thì chắc chị với em giống nhau, chỉ là bloggers viết để bày tỏ :)

 18. Nếu đi du lịch qua đấy thì có thể nhờ Bình Yên làm hướng dẫn viên được không? Hoặc giới thiệu cách nào di chuyển nếu BY không đi cùng được.
  Chương trình như http://www.thesaigontimes.vn/Home/dulich/tour/107289/Du-lich-Phap—Ha-Lan.html có vẽ cưỡi ngựa xem hoa quá. BY có thể giới thiệu hay tiến dẫn nơi nào nữa không?

  P/S: mềnh đang tích trữ để ráng đến kinh đô ánh sáng 1 lần trong đời.

  • Từ Pháp đi Hà Lan, Bỉ, Thuỵ Sĩ hay những nước lân cận thì có thể đi bằng bus Euroline, giá rẻ, kèm tour và khách sạn. Tuy nhiên tour sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Pháp (ko rõ có tiếng Anh hay không ?!) Nếu bạn mạnh về ngoại ngữ thì có thể phiêu cùng Euroline.

   Ngoài ra, Bình Yên có thể làm hướng dẫn viên ở địa phận Bourgogne, loanh quanh Paris, còn tuỳ theo thời gian rãnh rỗi. :p Nếu có kế hoạch sớm thì hy vọng sẽ sắp xếp được.

   Chúc bạn sớm tích trữ thành công để phiêu một chuyến nhé. ;)

 19. Hì hì, theo mình biết đi Pháp thì thời gian xin cấp visa tương đối là dài. Sẽ báo cho bạn Yên trước để có thời gian giao lưu, nếu bạn Yên có thể nghỉ phép được thì mình sẽ mời bạn chu du với mình 1 chuyến, vé xe Euroline ……………..mình mua ;)) và chắc là không……………..ngủ chung rùi, ah chung 1 khách sạn :D.

  • Nếu bạn đi ra khỏi Pháp thì chắc Bình Yên không đua theo được đâu (cái này hên xui nha, thí dụ chán đời thèm phiêu thì cũng dzông à). Còn nếu bạn đi trong nước thì chắc không cần ở khách sạn, Bình Yên có thể câu bạn được mấy ngày, còn tuỳ lộ trình của bạn muốn đi đâu về đâu, nhà Yên ở vùng Bourgogne, cách Paris khoảng 300km, từ đó lên Paris khoảng 1h ngồi tàu.

   Bref, cứ lên kế hoạch đi rồi cho mình biết, nếu có duyên mình sẽ chở đi đây đó chơi. Btw, hôm nay mới đậu bằng lái nên tâm trạng phơi phới. :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s