Viết ngắn cho tuổi 31.

“Ciel est toujours aussi bleu…”

 

thế là đã vượt qua ngưỡng 30. chậc, ước mơ đi thi hoa hậu nay đã trở thành “chấm thi hoa hậu” ! >:))  cảm thấy mình sống siêu chậm so với bạn bè ngang lứa, chuyện gì cũng rề rề, nhưng biết sao giờ, hạnh phúc phải thấm sâu thì mới sống lâu được chứ hả ?! 
để tránh bị thời gian tàn phá, từ năm 30 tuổi phải tư duy theo chiều hướng – thêm một năm nữa, lại thêm nhiều kỷ niệm đẹp, thêm nhiều kinh nghiệm sống phong phú, thêm nhiều tiền trong tài khoản… chứ nghe ai cũng chúc “thêm tuổi mới” mà phát hoảng ! >:))
.
tạm điểm danh những chuyện mà mình đã hoàn tất trong to-do-list trước khi đón tuổi mới :
– đi nhổ & niềng răng
– thu xếp thời gian đi học tiếng TBN
– đi ngắm bắc cực quang
– đi ngắm hoa anh đào
– dắt mẹ đi Andalusia chơi
– dũng cảm chịu lấy chồng (hoãn 2 năm rồi, bạn Cedric kêu hoãn tiếp thì lần sau em cầu hôn anh mới lấy nha ! =.=’)
.
còn một số chuyện vẫn chưa làm được như: nuôi chó, trồng một cái cây, học thêm cái master marketing, học nhảy valse, đi Martinique ngắm dải ngân hà…  để dành cho những năm kế tiếp.
sinh nhật toàn được chúc sớm có tin vui, theo mình hiểu chắc là chúc sớm cưới chồng đẻ con >:)) trong khi mình ghét đám cưới dze sầu luôn ! >:)) nhưng mình vẫn sẽ cố gắng hoàn tất cái gọi là thủ tục của cuộc đời để yêu một người danh chính ngôn thuận, nói như Cédric là, em chiếm đoạt anh rồi em phải chịu trách nhiệm với anh chứ ! >:))
.
năm nay mình được dắt đi ăn sinh nhật của mình ở xứ sở thần tiên, quả là một bất ngờ đẹp đẽ thú vị Cédric dành cho mình, nhưng món quà thực sự làm mình cảm động là cuối cùng anh đã đồng ý chiều theo mình trong cách tổ chức đám cưới (chắc dạo này mình stress quá nên ông ý đâm hoảng ) chỉ cần nghĩ đến đám cưới ở một nơi đẹp đẽ hoang vu không có bóng người là mình đã sướng điên, haha ! >:))
.
nhìn chung, mình hạnh phúc vì lúc nào cũng có quá nhiều chuyện để làm nhiều thứ để học nhiều nơi để đi nhiều người để yêu… (nhưng mà hông có nhiều tiền để xài chời ơi 😩) hy vọng mình luôn có đủ sức lực & thời gian để sống thật kỹ như mình mong muốn.
Bình Yên.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s