Wedding planner (tập 2).

“Ciel est toujours aussi bleu…”

Mình mới nghĩ ra được cái thème cho đám cưới – là voyage. :)
– Table : mỗi bàn tiệc sẽ mang tên một thành phố nào đó mà bọn mình đã từng đi qua – Venice, Budapest, Praha, Oslo, Barcelona, Alicante, Canaries, Tokyo, London,…  Từ đây đến sang năm chắc đi thêm được vài nơi nữa, cho đủ destinations đặng mời 90 khách. >:)) Bởi vì mình không thích hoa lá cành, nên mỗi bàn tiệc sẽ được déco theo phong cách retro tương ứng với thành phố ở bàn tiệc đó, trên mỗi bàn sẽ có 3 tấm hình của hai đứa designed như carte postale xong viết menu lên. B-)
– Plan de table : ở đại sảnh để một tấm bảng lớn giăng bản đồ thế giới, ở mỗi thành phố được chọn sẽ gắn một chiếc máy bay Norwegian Airline có ghi tên hành khách, như dzậy khách khứa chỉ cần đổ ra dòm bản đồ là biết mình được xếp ngồi ở bàn nào. :-P
– Faire part : thiệp mời sẽ được designed như cái vé máy bay. Tới trễ boarding gate đóng cửa ráng chịu. >:)) Quà tặng cô dâu chú rể phải theo đúng format cabin bags để tiện đường cho cô dâu chú rể đi tuần trăng mật. >:)) Cagnotte sẽ được designed như một chiếc valise, đám cưới xong là quẩy liền. >:)) Đang suy nghĩ có nên thêm cái dress code cho phù hợp với wedding theme hông ?! :-D
– Marque place  có thể là một cái bagage xách tay móc trên thành ghế cho mỗi khách mời, bên trong là một mẩu chocolat được designed như cái magnet souvenir, đề tên khách & logo thành phố tương ứng bàn tiệc, tiện thể làm quà lưu niệm luôn. :-D
– Livre d’or : sổ lưu niệm sẽ được thiết kế dưới dạng thùng thư, bên cạnh đặt những mẩu carte postale nho nhỏ, khách mời nào muốn viết vài dòng kỷ niệm thì viết lên carte postale xong bỏ dzô thùng thư gởi cho cô dâu chú rể. :) như thế này thì không có ai copy được của ai, muahaha. >:))
Ngoài ra mình cũng nghĩ ra được vài trò chơi siêu bựa có thể dụ được khách mời quẩy điên cuồng suốt đêm tiệc, rất đúng với bản chất lầy lội của mình. >:))
Đại khái ý tưởng mới sketch là như thế, vẫn còn đến 10 tháng để tiếp tục nghĩ ra những điều thú vị, mang đậm dấu ấn đặt trưng của Bình Yên & Cédric, ahihi ! >:))
Hiện tại bọn mình đã book xong chateau, mairie, photographe, DJ,… Nếu mọi chuyện cứ diễn ra tốt đẹp như thế này thì mình sẽ tập yêu dần ngày cưới của mình, I swear ! <3 :)
Bình Yên.

chateau

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s