Budapest 2017.

“Ciel est toujours aussi bleu…”

So với Praha, một trong những thành phố gắn liền với Danube, thì mình thích Budapest hơn. Trong khi Praha vẫn còn mang đậm hơi thở communisme thì Budapest lại mang âm hưởng của châu Âu cổ kính và thanh lịch.

Lần này mình chụp được rất nhiều hình đẹp, ăn được rất nhiều món ngon, bọn mình tìm được một căn hộ khá đẹp và êm đềm, nên hai đứa tíu tít quấn nhau từ sáng đến tối như hồi mới yêu. <3

Những chuyến đi kết nối bọn mình một cách mãnh liệt, có lúc khiến mình tự hỏi, phải chăng bọn mình vẫn còn đang trong giai đoạn euphoric feeling – hai đứa vẫn còn đang bơi giữa một lớp tinh vân chói loá mà chưa nhìn rõ nhau ? Tuy nhiên Cédric lại cho rằng bọn mình luôn đủ tỉnh táo để nhìn rõ nhau, bao nhiêu cuộc tranh luân nổ ra chỉ để làm rõ quan điểm của nhau, bao nhiêu nỗ lực để xoa dịu gắn kết nhau, anh tin là euphoric feeling không chỉ dừng ở giai đoạn đầu, mà nó có thể kéo dài suốt vòng đời nếu bọn mình cùng nhau phát triển / đổi thay mà vẫn có thể tìm được sự đồng điệu… Mỗi ngày thức dậy là một Bình Yên và Cédric mới mẻ nắm tay nhau đi khắp thế giới ahihi. =)) Nghe có vẻ ngây thơ, nhưng tình yêu mà, cũng nên nuôi dưỡng chút mơ mộng hoang đường giữa cuộc sống khô cằn xung quanh. :-)

Tháng 10 lá vừa chớm vàng, trời thoảng chút lạnh nhưng nắng vẫn còn rực rỡ, tha hồ nắm tay nhau đi giữa mùa thu. Bọn mình đi thăm Matthias church / Royal Castle đến 3 lần, có hôm đi ăn restaurant 3 sao Michelin, có hôm đi ăn buffet Nhật, có ngày mưa gió đùng đoàng thì dắt nhau dzô đường hầm Dracula, buổi tối thì đi tắm nước khoáng trên đồi Gellert, cũng có lần bọn mình đánh bạo đi ăn ở cantine dành cho người nghèo – đồ ăn tệ đến mức cả hai đứa buồn nôn – lúc đó nhìn quanh mới biết bọn mình hạnh phúc đến mức nào, xong dỗ nhau ăn hết phần cơm rồi lượn lẹ… :-P

Mỗi shot hình chụp được mình đều nâng niu cẩn thận, cứ cách 3 năm lại làm một tập album ghi lại tất cả kỷ niệm của hai đứa. Cédric thuộc type người hoài cổ, những ngày rãnh rỗi rất thích mở album cũ ra xem, xong ngồi bàn luận kể lể lúc đó bọn mình đã làm những gì bla bla bla… xong ngồi cười một mình. =))

Bình Yên.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s