Khi ta 23.

“Ciel est toujours aussi bleu…”

khi ta 23

23 tuổi, bạn có xu hướng thik những chàng trai tặng mình 2kg thịt bò nhét cho no bụng hơn là đoá hồng đỏ lét rụng lả tả ba ngày sau. :))

23 tuổi, bạn bắt đầu nổi da gà sởn tóc gáy trước những hứa hẹn lâu dài, và mỗi lần nghe những lời yêu hoa mỹ thì bạn sẽ cố nặn óc nhớ xem câu này copy từ chỗ nào. =))

23 tuổi, bạn nhìn những đứa trẻ quanh mình chơi đùa bằng ánh nhìn khao khát trìu mến, nhưng hôn nhân là điều gì đó xa vời ko thật nằm lửng lơ bên kia vòm trời :)

23 tuổi, bạn vẫn băm bổ lao mình về phía trước, thổi tung bụi mù trong từng ngóc ngách của cuộc sống, nhưng đã biết đâu là giới hạn và điểm dừng – có những thứ không dành cho mình. :)

23 tuổi, bạn vừa làm thơ vừa vẽ đồ thị, vừa yêu đàn ông vừa thik đàn bà, vừa sờ ti mẹ vừa nghĩ đến cái soustien cũ mèm của bà già mấy năm ròy chưa thay, vừa ăn mì gói dài hạn vừa uống cafe trong bát cơm… :))

23 tuổi, bạn khóc thương tình cũ mỗi đêm và hẹn hò tình mới mỗi ngày, loá mắt vì những người đàn ông thành đạt và chảy nước miếng trước chiếc Porsche cáu cạnh, ngước mắt lên trời tự nhủ từ từ rồi có tất ! :))

23 tuổi, bạn chả bao giờ đọc Kinh Thánh nhưng đã muốn tin Đức Mẹ là có thật, từ chối làm kẻ mộ đạo nhưng sâu thẳm trong đáy tim lại nuôi một đức tin. :)

23 tuổi, bạn tá hoả mỗi lần check lịch hay tài khoản, thời gian chạy như điện giật và tiền trôi như bão lũ, bắt đầu hoảng sợ khi ai đó nói “chúc mừng sinh nhật, thêm tuổi mới…” =))

23 tuổi, bạn ngồi type cái note này xong, đọc lại thấy mình quá rãnh, và ko gì nhảm hơn ! =))

Bình Yên.
05.04.2010
Copy note from facebook.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s