Chiếc váy diệu kỳ.

“Ciel est toujours aussi bleu…”

Sáng nay vô toilettes nghe giọng phụ nữ nói “ăn mặc như thế chỉ có mồi chài đàn ông chứ làm lụng gì !”. Nghe tới đây nghĩ bụng đứa nào ăn mặc gớm vậy sao mình hok biết ? Giọng nọ nói típ “lại còn suốt ngày bu theo Cyrille…” Thôi thế là biết cái đứa tởm lợm ấy là ai rồi nhé. :)) Mà công nhận có duyên với cái toilettes. Hồi xưa làm ở CCI cũng từ trong hố xí mà nghe được những lời thật lòng. :))

Cái váy tởm lợm dùng để mồi chài đàn ông đây :

Ước gì váy có phép thần như lời bà kia để mai mốt mình mặc nó bảo vệ luận án tốt nghiệp, tiện thể phỏng vấn job mới luôn. :)) Hoặc có thể tuần nào báo cáo projet với chef mình cũng mặc cái váy này lượn qua lượn lại xem nó có tác dụng ko. :))

Đa phần phụ nữ nguy hiểm ko hẳn vì họ có năng lực hay có nhan sắc, mà chính là vì họ chẳng có gì. Ngoài ra, Lẽ Phải ko được viết bởi cái Đúng, mà được viết bởi quyền lực số đông. Cho nên nếu đã xác định phải đồng hành cùng số đông, vì cũng phải đồng hành cùng dư luận. :)

Bình Yên.

P.S: Bản thân mình thấy cái váy này rất thanh lịch, kết hợp với giày oxford tạo nên sự trẻ trung năng động, phù hợp với môi trường công sở, quan trọng là mình mặc nó vô cùng đẹp. :))

Advertisements

One thought on “Chiếc váy diệu kỳ.

  1. Lẽ Phải ko được viết bởi cái Đúng, mà được viết bởi quyền lực số đông. Chị đừng về Việt Nam làm việc nhé

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s