Nhật ký 11.12.2011

“Ciel est toujours aussi bleu…”

. Không hiểu cố tình hay ngẫu nhiên mà trời cứ mưa lao đao suốt những ngày cuối tuần. Phố bắt đầu lên đèn lấp lánh hoa lệ, những đốm sáng lung linh mềm dịu như sao trời huyền hoặc, mở cửa sổ và thấy lòng lâng lâng say. Có vẻ như Noel sắp về, không phải lúc nào cũng có cô bé bán diêm nhưng ước mơ thì cứ bay ngút ngàn khắp trời. Và đứng cười hô hố trước cơn gió mùa đông đầu tiên. Bạn hàng xóm nhìn sang trố mắt, cứ đến weekend lại lên à ? :))

. Lần đầu tiên trong đời bơi được 1km, nhắn mess khoe khoang khắp nơi, kết quả là điện thoại hết tiền, còn có 1e xài từ đây đến cuối tháng. :| Weekend đi bơi và chơi bad, vậy mà cứ thấy năng lượng trong người ăm ắp, về nhà lục lọi moi móc giấy bút ra cắt dán vẽ vời, dọn nhà và chùi toilet. Chỉ có bếp là ko đụng đến, vì sợ hôi. ;p

. Hôm qua Gấu mập nấu thịt quên tắt lửa = nồi cháy đen thui khói bay mịt mù = 2 thằng mở cửa mở quạt cùng nhau tẩu tán khỏi nhà, đi chơi suốt đêm đến gần sáng mới về. Gấu mập nói nhờ anh đốt nhà mới có cơ hội hẹn hò với nấm, lâu lắm nấm ko thèm đi chơi với anh. :)) Hai đứa dắt nhau đi chợ Noel ăn chucrons uống Bordeaux nấu với clémentine, mua hạt dẻ nóng hổi ở Darcy và ngồi bóc dưới nửa mảnh trăng ướt nhòa, trời mưa bao nhiêu cũng được. Xong rồi đi bộ về nhà, nửa đường mình vòi cõng. ♥

. Hoàng nhắn mess, Sài Gòn tự nhiên lạnh, Yên khỏe không ? Trả lời: khỏe, thèm bia, thèm Hoàng. :)) Bên kia reply, Yên nói vậy Hoàng ngủ ko được đâu ! :)) Trời ơi thương Hoàng quá. =))

. Dẫu là đã qua cái tuổi xin tiền nhưng ko có mẹ cũng thật là chông chênh. Là cảm giác thôi, nhưng rất thật. Buồn buồn mở mail ra ngồi mắng mẹ: về VN tí tởn ko thèm đếm xỉa gì con cái à ? Mai mốt về đây bít tay ! :)) Mẹ gởi mail kèm theo hai cái icon hình trái tim đỏ chóe bịnh ko thể tả. :))

. Mình nhớ mùa đông. Hẹn một ngày tuyết đổ, sẽ đi tìm dấu chân của chính mình giữa trùng điệp trắng xóa. :)

Bình Yên.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s