Nhật ký 16.05.2010

“Everybody leaves one day…”

. Sáng mở mắt bỗng thèm chút nắng chảy qua hiên, mà trời cứ u uất phát tội. Đau lưng + đau bụng quằn quại, uống thuốc giảm đau từ đêm qua mà chờ cả đêm chả thấy hết đau. :'( Mò lên máy viết projet tiếp, haiz, khổ, rặng mãi muốn lòi ruột mà được có mấy dòng lèo tèo.

. Cảm thấy vui vì vẫn có thể tiếp tục một thứ gì khác ngoài Tình Yêu, với một người đàn ông, đã cũ. :) Vậy mà mình đã từng nghĩ Tình Yêu chẳng bao giờ có thể cũ được, chỉ là còn hay ko thôi. Rồi nó vẫn cũ, chỉ vì thời gian quá đỗi mênh mông…

. Nhận một cái mess sai chính tả toé loè lúc 12h. Đêm bỗng dưng trở nên rất dịu dàng. ♥ Cảm thấy tất cả những niềm thương trong đời đều đáng được trân trọng, nhất là khi chúng ngắn ngủi mong manh như bọt biển… :) Ai biết ra sao ngày sau ?

. Những bài kiểm gần đây mình làm khá tốt, đang cố gắng lấy lại forme cũ, chạy nước rút cho đợt lên thớt cuối cùng. Sau đó sẽ là mùa hè, nắng đổ trên từng ngọn cây và tung tăng đi kiếm tiền. :D Muốn đi Venice, tìm lại những tin yêu bị mất. :)

. Thật kỳ lạ, khi người ta càng khao khát yêu thương bao nhiêu lại càng cảm thấy cô đơn bấy nhiêu. Những ngày những giờ trôi qua trên tay, những bài luận án những kỳ thi đếm ngược, những yêu thương những vuốt ve chảy vào lòng, những gương mặt những tiếng cười vây quanh, rầm rập vội vã, vậy mà thi thoảng, khi đã nằm gọn trong một vòng tay to lớn ấm nóng, tôi vẫn cảm thấy lòng mình mơ hồ trống rỗng, hẫng hẫng và cô đơn luồn vào nhẹ như thở…

. Bạn mình, sau nhiều tan vỡ, nói, thật ra tình yêu vẫn còn đẹp chán, chỉ là ngày càng hiếm thấy – khó tìm. Mình đồng cảm. Coi bộ kiếm tiền vậy mà dễ hơn nhiều. :))

.Chiều nay xuống phố đi thơ thẩn, tìm nắng. Mà chỉ thấy mưa. Trời cứ buồn ủ rũ cả tháng nay.

Bình Yên.

P.S: pic chụp hum qua đi đánh bad, trông bẩn kinh hoàng, nhưng đáng yêu. :p Lâu ròy mình hok tươi được như dzầy. :)

Advertisements

One thought on “Nhật ký 16.05.2010

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s